GẠCH ĐIỂM TRANG TRÍ – XU HƯỚNG MỚI CHO KHÔNG GIAN THÊM ĐỘC ĐÁO

Với nhịp sống hiện đại yêu cầu của con người về thẩm mỹ theo đó tăng cao hơn, thay vì dùng gạch ốp lát đơn điệu xu hướng sử dụng gạch điểm trang trí cho các công trình xây dựng ngày càng được ưa chuộng. Với những ưu điểm sẵn có, gạch điểm dần chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vẻ đẹp nghệ thuật vốn có của nó.

Gạch điểm trang trí là gì?

Có lẽ đối với câu hỏi này ít nhiều chúng ta cũng có được câu trả lời cho riêng mình về mẫu gạch điểm. Bởi đúng theo tên gọi của nó, gạch điểm là gạch có họa tiết bắt mắt dùng để trang trí cho các không gian trong ngôi nhà giúp tăng thêm ấn tượng và tạo vẻ đẹp riêng.

Không gian nào sử dụng gạch điểm trang trí?

Gạch điểm trang trí sử dụng ở nhiều không gian khác nhau trong gia đình nhưng chủ yếu ở không gian nhà bếp và nhà tắm. Loại này thường điểm tô ở chân tường và giữa tường thành những đường viền trang trí độc đáo. Tạo điểm nhấn thu hút cho một bức tường mang đơn sắc nhàm chán.

Với không gian bếp thì thường chọn những viên gạch điểm trang trí với họa tiết độc đáo liên quan đến các món ăn hay các hình ảnh mới lạ như:  hình ảnh hoa quả, rau củ, đồ ăn, đồ uống, thực phẩm mang chút sắc thiên nhiên. Để mang lại cho căn bếp nhà bạn điểm nhấn tự nhiên mang đậm chất bếp ăn. Đồng thời bếp là nơi nấu ăn nên luôn có những vết bẩn dầu mỡ, nước ẩm. Thì với lớp men bóng việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn nữa cũng không lo ẩm mốc, rêu bám.

Thứ hai, với không gian phòng tắm thì có thể theo sở thích của mỗi người, nhưng theo nhận định của chúng tôi thì đây là không gian rất được ưa chuộng để sử dụng gạch điểm và tạo các phong cách khác nhau. Với những gạch có họa tiết từ đơn giản đến phức tạp. Hay những phong cảnh thiên nhiên cho những người yêu thích cảm giác tự nhiên thoải mái. Những viên gạch điểm trang trí với họa tiết hình khối, đường thẳng, hoa văn cổ truyền thống. Dành riêng cho những người thích sự đơn giản, mộc mạc, truyền thống.

Ngoài 2 không gian chính trên, một số gia đình còn sử dụng cho cả phòng ngủ và cầu thang, hoặc bên ngoài sân vườn để tạo điểm nhấn thu hút, tạo ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu gạch điểm trang trí được ưa chuộng tại AMYGRES:

1 comments for "GẠCH ĐIỂM TRANG TRÍ – XU HƯỚNG MỚI CHO KHÔNG GIAN THÊM ĐỘC ĐÁO"

  1. Tháng Năm 21, 2023 at 03:03 sáng

    Cheers

Leave Comments

0911025352
0911025352